Harry 2 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับห้องแห่งความลับ ภาพยนตร์พ่อมดแฟนตาซี ที่ดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ

ComBic00กรกฎาคม 29, 2022

Harry 2 ชวนย้อนดู แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับห้องแห่งความลับ หนังดีที่ต้องดู

Harry 2 ใครที่เป็นคอ หนังฝรั่ง ตัวจริงต้องเคยดู แฮรี่พอตเตอร์1-7 เรียงภาค มาแล้วอย่างแน่นอน เพราะนี่เป็นภาพยนตร์ ที่มีผู้คน ชื่นชอบเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าใน Harry Potter 2 มีเนื้อเรื่องที่สนุก และน่าตื่นเต้นกว่าภาคแรกมาก ๆ

สำหรับใครที่ มีโอกาสได้ชม แฮรี่พอตเตอร์ในภาคแรก คงจะรออย่างใจจดใจจ่อ ว่าในภาคที่ 2 จะสนุกกว่าภาคแรกมากแค่ไหน ซึ่งแน่นอนว่า แฟนหนังสือของแฮรี่ ก็คงจะพอเดา เนื้อเรื่องในภาคนี้ออกอยู่แล้ว

Harry 2 กับเรื่องราวปี 2 ในโรงเรียนพ่อมดแม่มด 

แฮร์รี่ พอตเตอร์ 2

ต้องยอมรับเลยนะว่า Harry 2 เป็นภาพยนตร์ภาคต่อ ที่ดีที่สุดอีกเรื่องจริง ๆ เพราะส่วนใหญ่แล้ว ภาคสองมักจะ สนุกสู้ภาพแรกไม่ได้ แต่ไม่ใช่เรื่องนี้ เพราะเรื่องนี้มีการเล่าเรื่องราว จากบ้านของแฮรี่ ที่เกือบจะไม่ได้ กลับไปเรียนที่ฮอกวอตช์ เพราะมีด็อบบี้ เอลฟ์ประจำบ้าน มากลั่นแกล้งเขา

แต่รอนและพี่ชาย มาช่วยแฮรี่ หนีออกจากบ้าน มาที่บ้านของรอน ก่อนที่โรงเรียนจะเปิดเทอม โดยพวกเขาได้เจอกับ เฮอร์ไมโอนี่ ที่ครอกไดแอกอน และได้เจอกับ ศาสตราจารย์คนใหม่ ที่จะมาสอนวิชา ป้องกันตัวจากศาสตร์มืด

ในภาคนี้แฮรี่ ยังคงเป็น Seeker ให้กับกริฟฟินดอร์ และแน่นอนว่า มัลฟอยได้เป็น Seeker ของบ้านสลิธิรีน เราจะได้เห็นการแข่งขันควิชดิช ที่สนุกมากที่สุด อีกภาคเลยนะ ที่สำคัญยังได้เห็น การแข่งขันของ แฮรี่และมัลฟอยด้วย

นอกจากนี้ พวกเขายังมีโอกาส ได้ประลองกัน ในวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืด และจากการประลอง ทำให้เรารู้ว่า แฮรี่สามารถ พูดภาพาเซลได้ นั่นคือการพูดกับงู ทำให้หลายคน ลือว่าเขาเป็น ลูกหลานของสลิธิรีน

และยังมีเรื่องราว การเปอดห้องแห่งความลับ ที่ทำให้เด็ก ๆ ในโรงเรียนไม่ปลอดภัย จากสัตว์ร้ายอีกด้วย นี่ทำให้พวกเขา ต้องจัดการกับ สัตว์ที่อยู่ในห้องแห่งความลับ และแน่นอนว่า ในภาคนี้เราจะได้เห็น ความรักและมิตรภาพ ของสามเพื่อนรัก แบบเต็มอิ่มสุด ๆ เลยล่ะ

นอกจากนี้ เรายังได้รู้เรื่องราว ของโวลเดอร์มอร์มากขึ้น ซึ่งสมัยที่เขาเรียนที่ฮอกวอตช์ เขาเคยเปิดห้องแห่งความลับ มาทำร้ายนักเรียน ที่เป็นลูกของมักเกิ้ล เสียชีวิตด้วยนะ

นักแสดงนำที่คุ้นเคย พร้อมนักแสดงใหม่ มาสมทบอย่างคับคั่ง

harry potter ซับไทย ถูกลิขสิทธิ์

ใครที่รักและชอบใน 3 นักแสดงนำอย่าง แฮรี่ พ็อตตเตอร์ , เฮอร์ไมโอนี่ และรอนล่ะก็ ในภาคนี้จะได้เห็น มิตรภาพสุดน่ารัก ของพวกเขาแบบเต็มอิ่ม ภาคนี้เป็นหนังคริส โคลัมบัสเป็นคนกำกับ ซึ่งเป็นผู้กำกับ คนเดียวกับภาคแรก ซึ่งหลายคนยกให้ 2 ภาคแรกเป็นภาค ที่งดงามที่สุดในบรรดา หนังของแฮรี่เลยนะ

เพราะสามารถถ่ายทอด เรื่องราวโดยรวม จากหนังสือได้อย่างครบถ้วน มีการเล่ารายละเอียด เรื่องที่สำคัญ ๆ ได้อย่างลงตัวมาก ๆ แต่บางคนก็บอกว่า การถ่ายทอดของ คริส โคลัมบัสมีความเหมือน กับหนังสือมากเกินไป ไม่มีอะไรแปลกใหม่ และทำให้บทภาพยนตร์ ดูไม่น่าตื่นเต้น

แต่สำหรับแฟนหนังสือ ก็คงจะชอบภาพยนตร์ 2 ภาคแรกมากที่สุด เพราะเป็นการถอดแบบฉบับ มาแบบครบถ้วน แทบจะไม่ตกหล่นเลยนะ ซึ่งแน่นอนว่า ภาคนี้ยังเป็นอีกภาค ที่เห็นความน่ารัก และความสดใส ของสามนักแสดงนำ และเราจะได้เห็น ครอบครัวของรอนมากขึ้น และในภาคนี้ จินนี่ วิลลีย์ นางเอกของเรื่อง ได้เข้ามาเรียน ที่ฮอกวอตช์แล้วนะ

เนื้อหาเข้มข้น พร้อมด้วยภาพซีจีตระการตา

Harry Potter 2 พากย์ไทย เต็มเรื่อง ไม่มี โฆษณา

เชื่อว่าหลายคน คงอยากจะดู แฮร์รี่พอตเตอร์ bilibili แบบเต็มอิ่มยาว ๆ ตั้งแต่ภาค 1 -7 และถ้าใครได้ดูในภาคแรกแล้ว อาจจะรู้สึกประทับใจ และตื่นตาตื่นใจ ไปกับโลกเวทมนตร์ที่ตระการตา แต่ในภาคนี้ มีซีจีที่หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็น รถของพ่อรอน ที่สามารถบินได้

การแข่งขันควิชดิช ก็สนุกกว่าเดิม และยังมีการประลอง ที่ฝึกประลองกัน ระหว่างมัลฟอย และแฮรี่ด้วยนะ และยิ่งฉากบาซีลิส ที่เป็นงูยักษ์ ทำออกมาได้สมจริง เกินความคาดหมายมาก ๆ ใครที่ยังไม่ได้ดูภาคนี้ ต้องรีบไปหามาดูเลยนะคะ และยิ่งถ้าได้ดูแบบ 4K จะทำให้สนุกกว่าเดิมแน่นอน

ซึ่งแน่นอนว่า ในภาคนี้ยังไม่ได้เป็นภาคที่ ต้องต่อสู้และมีเนื้อหา แนวหม่นมากนัก แต่ก็เป็นภาคที่ทำให้เรา รู้จักตัวละคร โวลเดอร์มอร์มากยิ่งขึ้น และได้รู้จัก เรื่องราวสมัยที่ แฮกกริดเป็นนักเรียนที่ฮอกวอตช์ด้วย

Harry Potter 2 พากย์ไทย เต็มเรื่อง ไม่มี โฆษณา ดูได้ที่เว็บของเรา

แฮร์รี่2

สำหรับใครที่อยากชม Harry Potter 2 Bilibili แบบที่ไม่มีโฆษณา สามารถติดตาม ดูได้ในเว็บ x10movies4k ได้เลยนะคะ เพราะเรามีหนังแฮรี่ ครบทุกภาคเลยนะ ใครที่รู้ตัวว่า เป็นแฟนหนังแฮรี่ตัวจริง สามารถรับชมได้ที่ เว็บของเราได้เลย

แต่ถ้าใครอยากดู harry potter ซับไทย ถูกลิขสิทธิ์ อาจจะต้องหาดูใน HBO GO เพราะเป็นแพลตฟอร์มเดียว ที่ได้ลิขสิทธิ์ หนังชุดแฮรี่ไปครอง แต่ถ้าไม่ซีเรียส ว่าจะต้องถูกลิขสิทธิ์ ดูได้ที่เว็บเราเลยมี มีมาให้ครบทุกภาค ดูทั้งวันจนตาแฉะแน่นอน

สามารถคลิก ดูแฮร์รี่พอตเตอร์ 3 ที่เว็บไซต์ของเราได้เลย เพราะเรามีหนังดัง ไตรภาคมากมาย รวบรวมไว้แบบคับคั่ง ที่สำคัญยังมี harry potter 3 พากย์ไทย ที่มีความคมชัดระดับ 4K อีกด้วยนะ

สำหรับใครหลายคน อาจจะคิดว่า นี่เป็นภาพยนตร์ไตรภาค ที่ดูมากกว่า 10 ครั้งแล้วนะ เพราะดูสนุกและไม่เคยเบื่อเลย แต่สำหรับใคร ที่ยังไม่เคยชม ภาพยนตร์ชุด แฮรี่ พอตเตอร์ ในระบบภาพและเสียงแบบ 4K ต้องลองชมสักครั้ง และคุณจะได้สัมผัส กับประสบการณ์ใหม่ ที่ไม่อยากจะเชื่อเลยล่ะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ สนุกกว่าเดิมมากจริง ๆ

นอกจากภาพยนตร์แฮรี่แล้ว เรายังมีหนังดัง ที่คัดสรรมาแบบครบ ๆ ทุกแนวเลยนะ รวบรวมมาให้ชม แบบจัดเต็มแน่นอน ใครที่กำลังตามหา หนังที่มีภาพและเสียงคมชัด และไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถรับชม ได้ที่เว็บไซต์ ของเราได้เลยนะคะ เพราะเรามีทั้งหนัง HD และ 4K ให้เลือกสรรแบบเต็มอิ่มแน่นอน


เรียบเรียง BOMEBAMB