Harry 6 หนังฝรั่งฟอร์มยักษ์ที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ถึงขั้นไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับเรื่องนี้

ComBic00สิงหาคม 26, 2022

Harry 6 มารู้จักกับนักแสดงคนสำคัญ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ว่ามีใครกันบ้าง

Harry 6 หลังจากความมัน ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ สิ่งนี้ทำให้ชื่อผู้กำกับ “David Yates” โด่งดังจนสตูดิโอผลิต “Warner Bros. Pictures” ไว้วางใจ ให้เขากำกับบทต่อไป ต่อมาเขาได้ดูแล ตอนจบของ “แฮร์รี่ 6 กับเครื่องรางยมทูต ในภาคที่ 1” และ “ภาค 2”

และถ้าคุณนับทั้งหมด เขาได้กำกับสี่ตอน ที่ออกมาถึงแปด ตอนที่ออกมา ส่วนนี้เป็นเรื่อง เกี่ยวกับภาพยนตร์ ที่เกิดภายในรั้ว ของโรงเรียน ฮอกวอตส์ เป็นเรื่องที่ 6 ของแฮร์รี่แห่งปี ซึ่งบอกเล่า เรื่องราวในอดีต ของโวลเดอมอร์ต และการเตรียมตัว ของแฮร์รี่ สำหรับสงครามครั้งสุดท้าย รวมถึงการสอดแทรก เรื่องราวความรัก

Harry 6

ของอารมณ์ที่วุ่นวาย และความขัดแย้ง ของตัวละคร ในวัยรุ่น ได้อย่างสนุกสนาน แม้แต่ฮอกวอตส์ ก็ไม่ปลอดภัย อีกต่อไป เมื่อผู้เสพความตายลุกขึ้นยืน เมื่อปรมาจารย์ แห่งศาสตร์มืด “โวลเดอมอร์” ปรากฏตัวขึ้น ดัมเบิลดอร์ ต้องการให้เขาพร้อม

สำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้าย ที่ใกล้จะมาถึง รวมถึงต้องหากุญแจ เพื่อเปิดเผยการป้องกัน ของโวลเดอมอร์ด้วย ซึ่งมีเพียงอดีตผู้เชี่ยวชาญ ด้านการเล่นแร่แปรธาตุ และมีเพียงศาสตราจารย์ ฮอเรซ ซลักฮอร์น เท่านั้นที่รู้ เมื่อเขาจัดการ กับความร้ายกาจ

ของผู้เสพความตาย อารมณ์สับสน ของนักเรียน ที่กำลังเข้าสู่วัยรุ่น และมิตรภาพ ที่เริ่มกลายเป็นความรัก เมื่อความรักเบ่งบาน แต่ในภายหน้า จะมีโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ รอพวกเขาอยู่ใน ฮอกวอตส์ ที่กำลังจะเปลี่ยน เรื่องราวไปตลอดกาล

Harry Potter 6 พากย์ไทย Movie2uhd และสำหรับในภาคที่ 6 ของภาพยนตร์เรื่อง and the Half-Blood Prince ก็จะมีนักแสดง มากบทบาท ที่เป็นกุญแจสำคัญ อยู่ด้วยกัน 2 คน โดยพวกเรา มาดูกันดีกว่า ว่าจะมีใครกันบ้าง ที่เป็นกุญแจสำคัญ ในการดำเนินเรื่อง

Harry 6 นักแสดง อัลแลน ริกแมน : เซเวอร์รัส สเนป

Alan Rickman เกิดที่ Bernard เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2489 Rickman และ Margaret Doreen Rose Bartlett เขามีพี่ชายชื่อ David และน้องชายและน้องสาว Michael และ Hilary Rickman มีพรสวรรค์ด้านศิลปะตั้งแต่ยังเป็นเด็ก โดยได้รับทุนการศึกษาไปเรียนที่ Latimer High School

ที่นั่นเขาได้พัฒนาความสนใจ ในการแสดง Rickman ไปศึกษาต่อที่ Chelsea College of Art และ Royal College of Art RADA ก่อนที่จะทำงาน เป็นนักออกแบบกราฟิก กับเพื่อน ๆ 

Harry Potter พากย์ไทย ไม่มี โฆษณา หลังจากสำเร็จการศึกษา บทบาทที่รู้จักครั้งแรกของ Rickman คือภาพยนตร์เรื่อง “Vecon de Valmont” ในปี 1985 ในเรื่อง Les Liaisons Dangereuses

แฮร์รี่พอตเตอร์ bilibili

ก่อนที่จะตัดสินใจ เป็นนักแสดง และสมัครเข้าเรียนที่ Royal Academy of Performing Arts บทบาทนี้ ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Tony และ Dramatistk แม้ว่า Rickman ได้ชื่อมาจากการเล่นตัวร้าย แต่เขายังเล่นแสดง ได้หลายบทบาท

เช่น “Jamie” ใน Truly, Madly, Deeply , “พันเอกแบรนดอน” ใน “Sense and Sensibility”, “แฮร์รี่” ใน loveacually “Lee Ohala ” ใน An Awfully Big Adventure และ “Alexander Dane” จาก “Scared Adventures” ใน Galaxy Quest

สำหรับ แฮร์รี่พอตเตอร์ 7 bilibili ก้ได้มีเรื่องน่าเศร้าเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2016 เมื่อริคแมนเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับอ่อน

แฮร์รี่พอตเตอร์ bilibili เซอร์ไมเคิล จอห์น แกมบอน : อัลบัส ดัมเบิลดอร์

เซอร์ไมเคิล จอห์น แกมบอน เกิด 19 ตุลาคม พ.ศ. 2483 เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ เขามีชื่อเสียง จากตัวละคร ในภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่รับบทเป็น ศาสตราจารย์อัลบัส ดัมเบิลดอร์ เขาเข้ารับตำแหน่ง เป็นนักแสดงนำแทน หลังจากการเสียชีวิต ของนักแสดง ริชาร์ด แฮร์ริส ตั้งแต่ นักโทษแห่งอัซคาบัน

Harry Potter 6 ไปจนถึง Harry 6 and the Deathly Hallows Part II โดย Michael Gambon เกิดที่ดับลิน ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ลูกชายของ Edward Gambon วิศวกร แม่ Mary Hore เป็นช่างเย็บผ้า พ่อตัดสินใจหางานทำ ในลอนดอน

และย้ายครอบครัว มาที่เมือง Morning แกมบอนอายุได้ 5 ขวบ พ่อของเขาเป็นคาทอลิก Gambon ได้รับการเลี้ยงดู ให้เป็นนิกายโรมันคาธอลิก Gambon เข้าเรียนที่ St. Aloysius School ในเมืองซอมเมอร์

แฮร์รี่พอตเตอร์ 7.2 bilibili

หลังจากนั้น เขาศึกษาที่เมือง Kent ก่อนที่จะย้ายไปฝึกที่ Vickers Armstrong เมื่ออายุ 15 ปี เมื่ออายุ 21 ปี แกมบอนกลายเป็นวิศวกร ที่หลงใหล ในการสะสมปืนโบราณ นาฬิกา และรถโบราณ และแกมบอน ก็มีลูกชายคนหนึ่งชื่อ เฟอร์กัส จอห์น แกมบอน

สำหรับใครที่อยากดูจริง ๆ แล้วก็จะมีทาง bilibili ที่เป็นแอปพลิเคชัน ที่มีคนดูเยอะ มีตั้งแต่ แฮร์รี่พอตเตอร์ 6 bilibili ไปจนถึง แฮร์รี่พอตเตอร์ 7.2 bilibili 

ที่เป็นเหมือนกับ แฮรี่พอตเตอร์ 8 แต่ถ้าเป็นเว็บไซต์ของเรา ก็จะสามารถดูได้ง่าย มีคุณภาพ ระบบเสียงดีไม่มีสะดุด อยากให้ทุกคน ได้ลองดูสักครั้ง แถมยังมี หนังฝรั่ง มากมายหลายเรื่องอีกด้วยนะ

ชาเย็นสีส้ม