Harry7-1 แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ภาค 1 เนื้อหาเข้มข้น ปูทางสู่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ ของเหล่าพ่อมดแม่มด

ComBic00สิงหาคม 31, 2022

Harry7-1 ทำความรู้จัก Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1

Harry7-1 ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่า ยังคงได้รับความนิยม อย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับภาพยนตร์ Harry Potter และภาพยนตร์ใน จักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์อย่าง fantastic beasts เรียกว่าเป็น หนังฝรั่ง ที่สามารถครองใจแฟน ๆ ไปตลอดกาล

และวันนี้เราอยากพาทุกท่าน มาทำความรู้จัก กับอีกหนึ่งช่วงเวลาสำคัญอย่าง Harry7-1 ถือเป็นภาพยนตร์ที่แฟน ๆ หลายคนมองข้าม เพราะคิดว่าความสนุก และความเข้มข้นคงสู้ Part 2 ไม่ได้

อย่างที่เรารู้กันดีว่า Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1 (2010) เป็นเรื่องราวหลังจากที่ แฮรี่สูญเสียอาจารย์ ที่เขารักที่สุด อย่างดัมเบิลดอร์และเขา จะต้องเผชิญกับ อุปสรรคมากมายไปกับเพื่อน ๆ และวันนี้เราจะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับภาคนี้กันค่ะ

Harry7-1 เรื่องราวของสงครามเริ่มต้นขึ้นกับ แฮ ร์ รี่ พอ ต เตอร์ กับเครื่องรางยมทูต 1

แฮ ร์ รี่ 1 7

Harry7-1 อย่างที่หลายคน รู้ดีว่าในภาคสุดท้าย กับเครื่องรางยมทูต คือบทสรุปของ การต่อสู้ของพ่อมด ฝั่งผู้เสพความตาย และฝั่งของแฮรร์รี่ พอตเตอร์ และในภาคนี้ เราจะเห็นว่าผู้เสพความตาย เข้ายึดกระทรวงเวทมนตร์ ความโกลาหล เกิดขึ้นทันที ในโลกพ่อมดแม่มด

และคงจะเป็นครั้งแรกที่แฮร์รี่ พอตเตอร์ ไม่ได้กลับไปเรียน ที่โรงเรียนฮอกวอตส์ อย่างที่เรารู้กันดีว่า ในภาคที่แล้ว แฮรี่สูญเสีย ดัมเบิลดอร์และนั่น หมายความว่าเขา ไม่มีคนคอยปกป้อง อีกต่อไปเขาต้องสู้ไปกับเพื่อน ๆ และเหล่ากลุ่มภาคี

โดยภาคนี้เราจะเห็นว่า ความน่ากลัวของ เหล่าผู้เสพความตาย เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่แรก และเมื่อคุณดู Harry Potter 7 พากย์ไทย ไม่มี โฆษณา คุณจะเห็นว่าแฮร์รี่ พอตเตอร์เอง ได้สูญเสียนกที่เขารัก อย่างเฮ็ดวิกและแมดอาย มู๊ดดี้

เรียกว่าเราจะเห็นว่า โวลเดอร์มอลล์เริ่มต้น ที่จะทำลาย แฮรี่ตั้งแต่ภาคนี้แล้ว เรียกว่าเป็นภาคที่ คุณจะเห็นการสูญเสีย ตลอดเวลาจริง ๆ ใครที่ใจไม่หนักแน่นพอ เราอยากให้คุณ ดูกับครอบครัวและเพื่อน ๆ นะคะ เพราะต้องบอกว่าภาคสุดท้ายนี้ การต่อสู้ดาเมจรุนแรงมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

ทำไมแฟน ๆ ถึงไม่ค่อยชอบแฮร์รี่ พอตเตอร์กับ เครื่องรางยมทูต 1

แฮร์รี่พอตเตอร์ 7.2 bilibili

Harry7-1 หากถามแฟน ๆ คนรักแฮร์รี่ พอตเตอร์และถามว่าชอบภาคไหนมากที่สุด หลายคนยกให้เป็นแฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต แต่เป็น Part 2 ที่ใคร ๆ เข้าใจว่านั่นคือ แฮรี่พอตเตอร์ 8

แต่จริง ๆ แล้วแฮร์รี่ พอตเตอร์มีเพียง 7 ภาคเท่านั้นแต่เพื่อให้แฟน ๆ ได้สนุกกับภาคสุดท้าย แบบเต็มพิกัด ทางทีมสร้างหนัง จึงได้แยกออกเป็น สองภาคคือ 7.1 และ 7.2 และนั่นทำให้แฟน ๆ หลายคนยกให้ เครื่องรางยมทูต 7.2 เป็นภาคที่โดนใจ และชื่นชอบมากที่สุด และหลงลืมความสนุกของ 7.1ไปเลย

และเมื่อกลับมาดูซ้ำหลาย ๆ คนก็ข้ามเครื่องรางยมทูต 7.1 ไปเลยก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าภาคนี้ เป็นอีกหนึ่งภาคที่คุณ ไม่ควรมองข้าม เพราะทีมผู้สร้าง ได้ใส่กิมมิคเล็ก ๆ ไว้ในภาคนี้เยอะมาก ๆ ทั้งเรื่องราวของเครื่องรางยมทูต ที่อยู่ในนิทานของบีเดิลยอดกวี การปลอมตัวเป็นแฮร์รี่ พอตเตอร์ของเพื่อนทั้ง 7 เพื่อให้แฮร์รี่ พอตเตอร์ไปบ้านรอน ได้อย่างปลอดภัย

ใครที่ไม่เคยดูภาคนี้ เราอยากให้คุณ ลองเปิดใจดู รับรองว่าคุณ จะรู้รายละเอียด และสิ่งที่จะทำให้คุณ เข้าใจเรื่องราว ในอดีตมากยิ่งขึ้น และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เป็น แฟนพันธ์ุแท้แฮร์รี่ พอตเตอร์ เราอยากให้คุณ สัมผัสความสนุกใน Harry7-1

ลงรายละเอียดและ ผูกเรื่องราวไว้ได้อย่างดี

แฮ ร์ รี่ พอ ต เตอร์ กับเครื่องรางยมทูต 1

Harry7-1 ในภาคนี้เราจะเห็น แฮ ร์ รี่ 1 7 ปีที่โตขึ้นมีความกล้า ที่ทรงพลังมาก เมื่อเทียบกับภาคแรก และในภาคนี้ เราจะเห็นว่า ดัมเบิลดอร์ได้วางแผน ไว้ล่วงหน้าแม้ว่าเขา จะไม่ได้อยู่ข้าง ๆ แฮร์รี่ พอตเตอร์อีกต่อไป

เราจะเห็นว่าแฮร์รี่ และเพื่อนได้มรดก จากพินัยกรรมของ ดัมเบิลดอร์และของที่ ดัมเบิลดอร์ให้ ก็ช่วยให้พวกเขา สามารถเผชิญโลก ในขณะที่ไม่มี ดัมเบิลดอร์ได้อีกด้วย

รวมถึงในภาคนี้ เราจะเห็นพลังอำนาจ ของฮอคัสที่ทำให้ อารมณ์ของคนที่ ครอบครองไม่เหมือนเดิมทั้งฉุนเฉียว หงุดหงิด บอกเลยว่าเป็น อีกหนึ่งฉากที่แฟน ๆ รู้สึกว่าอยากจะให้ ทำลายทิ้งได้เร็ว ๆ เหลือเกินเพราะเป็นช่วงเวลาที่แฟน ๆ ไม่ค่อยชอบสักเท่าไหร่

แต่บอกเลยว่า เมื่อทำลายได้แล้ว คุณก็ยังเห็นความรัก และมิตรภาพที่ดีของแฮร์รี่ พอตเตอร์ รอน วิสลีย์และเฮอร์ไมโอนี เกรนเจอร์ที่ยังคงเหนียวแน่นมาโดยตลอด

อะไรที่ทำให้แฟนตัวยงหลายคน ยกให้เป็นภาคที่ไม่ควรมองข้าม

Harry7-1

Harry7-1 ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่า นี่คือภาคที่คุณจำเป็นต้องดู เพราะไม่อย่างนั้นคุณจะดู Part 2 ไม่อินเท่าไหร่ เพราะในภาคนี้ คุณจะรู้เรื่องราว ความยิ่งใหญ่ของ ไม้กายสิทธิ์เอ็ลเดอร์มากขึ้น และได้เห็นความโหดเหี้ยม ของเบลาทิค เดอสแตรง ที่ต้องยกให้เป็น แม่มดที่ใจร้าย และจงรักภักดี กับคนที่คุณก็รู้ว่าใครมาก ๆ

ใครที่อยากรู้ว่า เธอร้ายแค่ไหน ก็คงต้องติดตามร่วมลุ้น ในภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงการย้อนไป ในยุคที่ทำให้คุณ รู้จักกับจักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์มากขึ้น เพราะในภาคนี้ คุณจะได้ยินชื่อเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ พ่อมดจอมร้ายกาจในอดีต รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งภาค ที่จะสร้างความสนุก และความประทับใจ และจะทำให้คุณดู เครื่องรางยมทูตตอนจบใน 7.2 ได้สนุกและเข้าใจ มากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

สำหรับใครที่ได้รับชม แฮร์รี่ พอตตเตอร์ Deathly Hallows Part 1 และรู้สึกไม่จุใจ และไม่อยากรับชมผ่าน แฮร์รี่พอตเตอร์ 7.2 bilibili ก็สามารถรับชม ผ่านเว็บไซต์ของเราค่ะ เว็บไซต์ดูหนัง ที่จะให้สาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ฟินแบบจุใจ กับความสนุกที่ใส่มาให้แบบเต็ม ๆ ตั้งแต่ภาคแรก จนถึงภาคสุดท้าย เรียกว่าดูในช่วง วันหยุดยาวได้สบาย ๆ เลยล่ะค่ะ

ดอกไม้สีขาว