imovie-hd ตัวละครในหนัง ก็มีอาชีพเหมือนกัน! เรื่องไหนทำอาชีพอะไรบ้าง น่าสนใจยังไง ต้องลองดู

ComBic00กรกฎาคม 22, 2022

imovie-hd เสนอหนังน่าดู ที่ถ่ายทอด ชีวิตของ “มนุษย์เงินเดือน”

imovie-hd กับหนังหลายสัญชาติ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ มนุษย์เงินเดือน อาชีพของคนส่วนมาก ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงผู้สูงอายุ อาชีพที่ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ไหนจะเรื่องการเดินทาง คนในที่ทำงาน ตั้งแต่ลูกน้อง เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ลูกค้า ไปยันสังคมในที่ทำงาน ยังไม่รวมงานเราเองนะ! สารพัดปัญหา ที่เราต้องเจอ

มนุษย์เงินเดือนคนไหน ที่กำลังท้ออยู่ เรามีหนังมาแนะนำ ที่อาชีพของพวกเขา อาจจะตรงกับอาชีพคุณ ตอนนี้อยู่ก็ได้!!

imovie-hd แนะนำเรื่องแรก The Devil Wears Prada (ปี2006) กับสังคมบริษัท ด้านแฟชั่นสุดหรู

เรื่องแรกของ imovie-hd แค่ชื่อเรื่องก็รู้แล้ว ว่าเกี่ยวกับวงการ แฟชั่นแน่นอน! จุดเริ่มต้นของสาวสวย แอนเดรีย แซคส์ นักศึกษาจบใหม่วัย 23 ปี ที่มีความใฝ่ฝัน อยากเป็นนักเขียนบทความ แต่สุดท้ายดั๊นนน. . ได้มาเป็นผู้ช่วย (เลขา) ของมิแรนด้า พรีสท์ลี่ บก.แมกาซีนแฟชั่นแทน

ความ Devil หมายถึงบก. แมกาซีนแฟชั่น Runway นี่เอง เธอมีนิสัยแย่ ๆ ค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะความเอาแต่ใจ จู้จี้จุกจิก และเผด็จการมาก! เพราะไม่ค่อยฟังใคร แต่น้อยคนนัก ที่จะรู้ว่าเธอนั้น มีมุมบางอย่าง ที่หลายคนไม่รู้ ซึ่งแอนเดรีย แซคส์นี่แหละ ที่จะได้มารู้บางอย่าง เกี่ยวกับตัวของเธอ!

imovie-hd

ใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือน จะต้องอินกับเนื้อเรื่อง เพราะเธอทั้งถูกกดดัน ทั้งเจอสภาะวะเครียด แต่ก็ต้องต่อสู้ เพราะอยากได้โปรไฟล์ดี ๆ ในผลงานตัวเองเอาไว้ แอนน์ แฮททาเวย์ ในเรื่องนี้แต่งตัวสวยมาก ต้องลองดูนะ^^

iMovie กับเรื่อง ยอดมนุษย์เงินเดือน (ปี2012) ดูมุมมองที่หลากหลาย ของพนักงานในออฟฟิศกัน

มากันที่หนังไทยกันบ้าง ได้พระเอกหล่อไม่มีวันแก่ จนทุกคนเรียกพี่ อย่างพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี เป็นผู้อำนวยการบริษัท และเป็นการเล่าเรื่อง ที่เปิดกว้างหลายมุมมองทีเดียว เพราะเล่าตั้งแต่ พนักงานอย่างแม่บ้าน ไปจนถึงพนักงานออฟฟิศ และผู้บริหาร

ซึ่งเราจะได้เห็น ว่าผู้บริหารนั้นเครียด และกดดันแค่ไหน กับการดูแลลูกน้อง การทำงานหนัก แต่ไม่คุ้มค่าแรงเสียเลย การก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

imovie-hd

ใครที่ได้ดู จะได้แง่คิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การทำงานที่ควรเปิดหา โอกาสให้ตัวเองบ้าง มองหาโอกาสดี ๆ และการทำตามความฝันตัวเอง สามารถหาดูได้ตามเว็บไซต์ หนัง hd พากย์ไทย มาสเตอร์

The Intern (ปี2015) ระหว่างคนเก๋ารุ่นใหญ่ กับบอสรุ่นใหม่ไฟแรง ต้องมาทำงานด้วยกัน จะเป็นยังไง ?

มากันกับ ดูหนังออนไลน์-imovie เรื่องถัดมาที่มี แอนน์ แฮททาเวย์ กลับมารับบทบาทอีกครั้ง ในบทบาทพนักงาน ในออฟฟิศอีกแล้ว (สงสัยไหมว่า ทำไมเธอมักได้รับ บทบาทแบบนี้นะ ฮ่า) แต่ครั้งนี้เธอได้เป็น ถึงเจ้าของบริษัท! ธุรกิจขายเสื้อผ้าออนไลน์ จูลส์ ออสติน มีวัยเพียง 30 ปีต้น ๆ เท่านั้น

ที่ได้เจอกับ เบน วีทเทเกอร์ หนุ่มใหญ่วัย 70 ปี ตัดสินใจสมัครงาน กับบริษัทของเธอ เพราะเขารู้สึกเบื่อ กับชีวิตหลังเกษียณเหลือเกิน บริษัทนี้ค่อนข้างใหญ่โต และเป็นเบอร์ต้น ๆ ของวงการเสื้อผ้าแฟชั่น ในยุคนั้นเอง

imovie-hd

บริษัทนี้มีพนักงานเยอะ เป็นหลักร้อยคน ซึ่งทุกคนสามารถแต่งตัว ได้ตามใจตัวเอง และก็เป็นรุ่นใหม่ ไฟแรงทั้งนั้นเลย ซึ่งตัวเบนเอง ถือว่าเป็นแกะดำก็ว่าได้ แต่เขาเนี่ยแหละ ที่จะมาช่วยบริษัท ด้วยมุมมองของคนรุ่นเก๋า ที่ได้แลกเปลี่ยน ทั้งเรื่องการงาน และเรื่องการใช้ชีวิต ที่คุณจะรู้สึก อบอุ่นใจเวลาดู อย่างบอกไม่ถูก

ฟรีแลนซ์. . . ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ (ปี2015) 

ดูหนังออนไลน์ 4k imovie ไปกับหนังอีก 1 เรื่องที่เปิดมุมมองใหม่ ๆ พร้อมกันทั้ง 2 อาชีพ ก็คือหมอและคนไข้ ที่คนไข้มีอาชีพ เป็นกราฟิกฟรีแลนซ์ และยุ่นก็คือกราฟิกหนุ่ม ฟรีแลนซ์วัย 30 ปีนี่แหละ แต่เขาดันทำงานหนักหน่วง แบบหามรุ่งหามค่ำ ไม่หลับไม่นอนทีเดียว เพราะเป็นมือรีทัชรูป ที่โคตรเก่งในไทย จนสุดท้ายร่างกาย ก็ไม่ไปพร้อมกับใจ ที่อยากจะทำงาน จนล้มป่วยจนได้!

และนั่นเป็นสาเหตุ ที่ทำให้ยุ่นเอง ได้พบกับหมออิมสุดสวย ที่จะมารักษา อาการของเขาให้หายดี แต่ใครจะรู้ว่า ยุ่นผู้เก็บตัว ทำแต่งานในห้อง พอได้มาเจอสาวสวยอย่างหมอ จะตกหลุมรักจนได้ เพ้อเอาประโยคอาชีพหมอ ความเป็นห่วงเป็นใย เก็บไปฝันซะงั้น ฮ่า ๆ นายมันใจอ่อน

อาชีพฟรีแลนซ์ที่ว่าน่าสบาย บริหารงาน และเวลาเองได้ กลับทำให้ชีวิตส่วนตัว เขาเสียไปเลย ด้วยการบริหารที่ไม่ดี เมื่อเงิน งาน และเวลา สำคัญพอ ๆ กัน เป็นตัวคุณเอง คุณจะเลือกอะไร ? ถือว่าเป็นหนังเรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนดู กลับไปคิดทบทวน และได้แง่คิดเยอะเลย แต่จุดอ่อนอย่างหนึ่ง คิดว่าเนื้อเรื่อง ดำเนินช้าไปหน่อย ถ้าง่วงอาจจะหลับได้

นอกจากทำงานแล้ว อย่าลืมพักบ้างนะ^^

ดูหนังออนไลน์ ชัด

เป็นยังไงบ้าง กับการแนะนำหนัง อาชีพใน 4 เรื่องนี้ต่างกันเลย เชื่อว่าต้องไปตรง กับอาชีพผู้อ่านบ้างแน่ ๆ สำหรับเวลาพักผ่อน หลังเลิกงานของมนุษย์เงินเดือน หรือวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ จริง ๆ แล้วการได้นอน ดูหนังออนไลน์ ชัด ๆ แค่ 2 – 3 ชั่วโมง ในช่วงเวลาว่าง ๆ ก็ถือว่าเติมพลังงาน ในชีวิตได้เหมือนกันนะ สามารถหาดูได้แล้ว ในเว็บไซต์ iMovie HD , Movie2fin และเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 สู้เขามนุษย์เงินเดือน!

ใครที่เป็นสาวก เรื่องสไปเดอร์แมน ทั้งเวอร์ชันใหม่และเก่า เว็บไซต์ imovie-hd ก็มี Spider Man imovie-hd เสิร์ชได้เลย!

เรียบเรียงโดย M.Varin

Categories
Tags