netflixหนังดีที่ต้องดู Now You See Me ทั้งสองภาค กับกลลวงตา ที่คุณจะต้องอึ้ง แนะนำสำหรับผู้ใช้ netflix รายเดือน

ComBic00กรกฎาคม 28, 2022

netflix อาชญากลปล้นโลก หนังน่าดูในnetflix พากย์ไทย ที่ไม่ควรพลาด

netflix Now You See Me เป็นหนังของ ดูหนัง netflix เป็นหนังแนวปล้น ที่กำกับโดย Louis Leterrier และเปิดตัวในปี 2013 เป็นหนังมายากล ที่มีนักแสดง รุ่นใหญ่ทั้ง Morgan Freeman และ Mark Ruffalo

เมื่อคุณเปิดหน้าnetflix เข้าสู่ระบบ เริ่มเรื่องมาจาก นักเล่นกลลวงตา J Daniel Atlas (Jesse Eisenberg), นักจิตวิทยา Merritt McKinney (Woody Harrelson) , นักล้วงกระเป๋า Jack Wilder (Dave Franco) และนักปลดกุญแจ Henley Reeves (Isla Fisher) 

นักมายากลทั้ง 4 คน ถูกเชิญให้มา รวมตัวกันโดย สมาคมเวทมนตร์ลึกลับ ที่รู้จักกันในนาม The Eye และได้รับแจ้ง ให้ทำกลอุบาย ที่ใหญ่ที่สุด เท่าที่เคยมีมา

ผ่านไปหนึ่งปี พวกเขาปรากฏตัวที่ MGM Grand ของลาสเวกัส ในฐานะของ Four Horsemen และไม่เพียงแต่ ดึงดูดความสนใจ ของผู้ชมเท่านั้น แต่ยังได้รับ ความสนใจจากทั่วโลก ด้วยการกระทำ สุดท้ายของพวกเขา ซึ่งเกี่ยวข้องกับ การปล้นธนาคาร Credit Republic ในปารีส

ในตอนท้ายของการแสดง ผู้ชมคนหนึ่ง ได้รับเชิญให้ช่วย ด้วยกลอุบายบางอย่าง นี่คือการปล้น ธนาคารของจริง ด้วยความช่วยเหลือ ของกล้องส่งสัญญาณ พวกเขาส่งชายคนนั้น ไปที่ธนาคารในปารีส ที่นั่นเขาเปิด ใช้งานระบบดูด ทำให้เงินไหลลงมา สู่ผู้ชมทั้งหมด

พวกเขาใช้มายากล ทำการเปิดโปง การดำเนินธุรกิจ ที่ผิดจรรยาบรรณ ขโมยเงินมาจากคนรวย และมอบให้แก่คนจน ตามแบบฉบับของ โรบินฮูดอย่างแท้จริง

ทั้งอินเตอร์โพล และเอฟบีไอ ให้ความสนใจ ในกรณีของ พวกเขาทันที แต่เมื่อพวกเขา ไม่พบหลักฐาน ว่านักมายากล ดึงมันออกมาได้อย่างไร พวกเขาสามารถ ทำการหลอกล่อ FBI ในการหลบหนีอย่างกล้าหาญ ของพวกเขาได้ เนื่องจากไม่มีหลักฐาน จึงไม่มีใคร เอาผิดพวกเขาได้ จึงต้องปล่อยทั้งสี่คนไป แม้จะไม่เต็มใจ

netflix

 

netflix ดู Now You See Me พร้อมให้ชมแล้ว สำหรับnetflix รายเดือน

ดีแลน เจ้าหน้าที่สอบสวน ของเอฟบีไอ ได้รับมอบหมาย ให้ไขคดีกับอัลมา เจ้าหน้าที่อินเตอร์โพล นี่ทำให้นักมายากล ถูกสอบปากคำ แต่ไม่พบคำอธิบายใด นอกจากเวทมนตร์ หลังจากนั้นไม่นาน ดีแลนได้พบกับ อดีตนักมายากล ที่ค้นพบกลอุบาย ของนักมายากลคนอื่น ๆ ในรายการโทรทัศน์ของเขา

Rhodes, Dray และ Bradley เข้าร่วมการแสดง ครั้งต่อไปใน นิวออร์ลีนส์ด้วยกัน จบลงด้วยการขโมยเงิน 140 ล้านดอลลาร์ จากบัญชีของ Tressler นักมายากลทั้งสี่ อธิบายว่ามัน เป็นเงินทั้งหมด จากลูกค้าของ Tressler ที่ฉ้อโกงมา เขาโกรธจัดสั่งให้ Dylan เปิดโปงและทำให้ Four Horsemen อับอาย

การสืบสวนของเจ้าหน้าที่ เผยให้เห็นว่า มีสมาคมลับของ นักมายากลอยู่เบื้องหลัง ที่เรียกกันว่า “The Eye” ผู้นำของสมาคมนี้คือไลโอเนล ไชรค์ ซึ่งถูกดีแลนเปิดเผย ในการแก้แค้น Shrike พยายามที่จะฟื้นฟู ชื่อเสียงของเขา ด้วยการกระทำที่อันตราย ที่คุณสามารถ ติดตามได้ในnetflix.com ฟรี

netflix พากย์ไทย

 

พล็อตเรื่องแปลกใหม่ เดินเรื่องอย่างได้น่าสนใจ

ธีมหลักของภาพยนตร์ ในnetflix ดูฟรี ปรากฏขึ้นอย่างรวดเร็ว และสนุกสนาน ด้วยกล้องมุมใกล้ และการบรรยายที่ชัดเจน เรื่องอาชญากรรม กลายเป็นประเด็นหลัก ที่มาพร้อมกับเวทมนตร์ ในขณะที่ภาพยนตร์ ดำเนินไปเรื่อย ๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ ใช้กลไกสยองขวัญ ที่เรียกกันว่า “ความกลัวในสิ่งที่ไม่รู้” โดยท้าทายผู้ชม ผ่านความคิดที่ขัดแย้งกัน เกี่ยวกับความเสี่ยง ยิ่งนักมายากล ที่อยู่ภายใต้แรงกดดัน หรือภัยคุกคาม ปรากฏตัวมากเท่าไร ก็ยิ่งมีองค์ประกอบ มากขึ้นเท่านั้น และอาจให้ความรู้สึก สบายใจมากขึ้นด้วย

ตอนจบของภาคแรก ในnetflix ลงทะเบียน มีพล็อตเรื่องสำคัญ ที่ไม่คาดฝัน และภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้แน่ใจว่า คุณต้องคิดให้ดีเสมอ ว่าจะเชื่ออะไร โดยรวมแล้วเป็นตอนจบ ที่น่าดึงดูดใจ และภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็เต็มไปด้วยแอ็คชั่น

ฟังดูเหมือนเรื่องตลก ที่ผู้สร้างภาพยนตร์ และนักมายากล เป็นสองอาชีพ ที่คล้ายคลึงกัน เนื่องจากทั้งคู่ จำเป็นต้องสร้าง ภาพลวงตาขึ้นมา เพื่อความบันเทิง บ่อยครั้งที่ลูกเล่น ไม่ได้อยู่เบื้องหน้า แต่อยู่ที่ตัวละคร กลอุบายอันชาญฉลาด คำพูดที่เฉียบขาด และกลุ่มตัวละคร ที่สดใสร่าเริง บวกเข้ากับบทสคริปต์ ที่ดูซับซ้อน

netflix ดูฟรี

 

ตอกย้ำความสำเร็จ ด้วยหนังภาคต่อ Now You See Me 2

เมื่อภาคแรกได้รับ การตอบรับที่ ค่อนข้างอบอุ่น จากนักวิจารณ์ แต่ได้รับความนิยม มากพอจากผู้ชม ที่จะสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับภาคต่อ ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และมีมนต์ขลังมากขึ้น และตอนนี้เทพนิยาย ก็ดำเนินต่อไป เพื่อฉายให้กับ ผู้ชมที่ดู netflix ฟรีตลอด

เรื่องราวในภาคต่อ ของหนังจาก เน็ตฟิก เมื่อเหล่านักแสดง Horsemen กลับมาเปิดโปง บริษัทเทคโนโลยี ที่ผิดกฎหมาย โดยมีลูลา (ลิซซี่ แคปแลน) ผู้มาใหม่เข้ามา รับตำแหน่งที่รีฟส์ ทิ้งไว้เบื้องหลัง พวกเขาติดกับดัก และเปิดเผยให้โลกเห็น โดยชายคนหนึ่ง ที่เคยสันนิษฐาน ว่าตายไปแล้ว

วอลเตอร์ มาบรี ( แดเนียล แรดคลิฟฟ์) ในฐานะผู้ลี้ภัย วิธีเดียวที่พวกเขา สามารถกู้ชื่อเสียง ของพวกเขาได้ คือการกระทำ ภารกิจอีกครั้งหนึ่ง ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และเป็นไปได้ยาก มากกว่าครั้งก่อน

Louis Leterrier มอบอำนาจให้ Jon M. Chu เป็นผู้กำกับภาคต่อ เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อหนึ่งปีหลังจาก ภาคแรกจบลง และ Chu นำผู้เล่นหลัก ทั้งหมดกลับมา รวมถึงแธดเดียส แบรดลีย์ (มอร์แกน ฟรีแมน) ผู้เปิดเผยภาพมายา ที่น่าอับอาย

และดีแลน โรดส์ (มาร์ค รัฟฟาโล) นักเล่นกลลวงตา ที่ช่วยวางแผน การกระทำครั้งแรก ตัวละครเหล่านี้ อยู่ในเกมแมวกับหนู ตั้งแต่ภาคแรกเริ่ม โดยที่ผู้ชมไม่รู้ตัว จนกระทั่งการเปิดเผย ในตอนท้ายเรื่อง และจะดำเนินต่อไป ในภาคที่สองของ Series netflixเรื่องนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เชื่อมโยงโดยตรง กับอดีตของโรดส์ ที่พ่อของเขา ไลโอเนล ไชรค์ จมน้ำตายระหว่าง การเล่นกลของเขาเอง นี่เป็นข้อเท็จจริง ที่สำคัญในฉากแรก เพราะมันจุดประกาย การปล้นทั้งหมด ตั้งแต่เริ่มต้น แต่ในภาคที่สอง มีเหตุการณ์ย้อนหลัง และความทรงจำ อย่างต่อเนื่องที่ชี้โทษ ไปที่แบรดลีย์ สิ่งนี้อาจรู้สึก เหมือนอยู่ในภาพยนตร์ เรื่องที่จบไปแล้ว

แต่ตอนนี้มันทำให้ โรดส์เป็นตัวละคร ที่ไม่ค่อยเห็นอกเห็นใจ อย่างไรก็ตาม หากคุณรู้อะไร เกี่ยวกับเวทมนตร์ (หรือเกี่ยวกับโครงเรื่องในหนัง) คุณอาจเห็นอุบายนี้ ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อพยายามเบี่ยงเบน ความสนใจของผู้ชม ให้มองที่นี่ ในขณะที่นักมายากล ทำบางสิ่งที่นั่น

— หลงวาริน —